bblive22
Ám Sát Tiểu Thuyết Gia
6,7
Trailer
Xem phim

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

A Writer's Odyssey

Năm:

Tập: Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 130 phút

Đạo diễn:Lộ Dương

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dương MịchĐổng KhiếtĐồng Lệ ÁĐổng Tử KiệnLiya TongLôi Giai ÂmQuách Kinh PhiVu Hòa Vỹ

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng

3.48/ 5 155 đánh giá
Loading server...
Nội dung phim

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia là một bộ phim phiêu lưu hành động giả tưởng của Trung Quốc năm 2021 do Lu Yang đạo diễn và viết kịch bản và Ning Hao sản xuất. Phim được khởi chiếu từ ngày 12 tháng 2 năm 2021, nhằm vào dịp Tết Nguyên đán. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Shuang Xuetao, và phần tiếp theo là Godslayer.

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia kể về một người cha (Lei Jiayin) vì mong muốn tìm con gái mất tích của mình, đã đồng ý giúp đỡ một người phụ nữ bí ẩn (Yang Mi) ám sát một tiểu thuyết gia (Dong Zijian). Đồng thời, người anh hùng trẻ tuổi trong vũ trụ thay thế của cuốn sách cũng đã đưa kế hoạch trả thù của mình vào hành động, và hành động của anh ta bắt đầu ảnh hưởng đến thế giới thực.

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia (Assassin in Red): Có thể thấy từ poster, ngoài thế giới thực, có một thế giới giả tưởng khác trong phim, có đèn lồng bay và những người lính dưới ánh đèn toàn chiến đấu, như một trận chiến đang diễn ra. Hai thế giới phát triển bài hát song và đặt cánh cửa cho nhau, tạo cho câu chuyện một trí tưởng tượng lớn hơn. Chỉ xuất hiện thoáng qua trong trailer nhưng Dương Mịch gây ấn tượng nhờ màn xoay người, đá chân, nhào lộn rất chuyên nghiệp khi cận chiến cùng một người. Cư dân mạng khen ngợi tác động tuyệt vời và biểu cảm tốt của nữ diễn viên khi thực hiện tổng hợp ngược lại. Bên cạnh đó, cách đọc thoại của cô ấy cũng tiến bộ hơn với các bộ phim trước.

Mở rộng
[X]
fb88PC
[X]
vn88
fb88