bblive22
Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng
9.0
Trailer
Xem phim

Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng

Timeless Love

Năm:

Tập 24/24 Full HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/ tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Trần Hựu DuyTừ Nghệ Dương

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

4.31/ 5 14 đánh giá
Nội dung phim

Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng Full HD Vietsub

Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng (Timeless Love 2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc được cải biên từ tiểu thuyết “Theo đuổi ánh sáng” của tác giả Hòa Trung. Phim xoay quanh câu chuyện trưởng thành của cặp đôi Trình Phùng và Khương Điên, cả hai quen biết nhau từ thời cấp ba nhưng mãi đến khi trưởng thành họ mới gặp lại nhau và ôn lại kỷ niệm cũ để rồi phát triển hơn cả tình bạn.

Chuyện phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng bắt đầu từ Trình Phùng (Từ Nghệ Dương đóng), một cô gái trưởng thành mạnh mẽ kinh doanh một tiệm sách, nhảy Jazz và cậu học sinh cấp ba có thành tích xuất sắc lạnh lùng Khương Điên (Trần Hựu Duy thủ vai). Được Khương Điên theo đuổi Trình Phùng thay vì cảm thấy hạnh phúc thì cô nàng lại cho rằng đó là bồng bột tuổi trẻ nên đã không đồng ý.

Dù vậy nhưng Khương Điên vẫn không bỏ cuộc theo đuổi người lớn tuổi hơn cậu. Sự tấn công điên cuồng của Khương Điên dần cũng có kết quả, nó đã khiến Trình Phùng không thể làm ngơ. Tựa phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng xuất phát từ sự nhiệt tình không nhụt chí của chàng trai chỉ vừa 19 tuổi đã khiến cô nàng đam mê vũ đạo Trình Phùng rung động. Dù rằng đã quá quen với sự xáo trá, giả dối của xã hội nhưng dường như là vô hiệu với tiểu sói lạnh lùng Khương Điên.

Mở rộng
[X]
978betPC
fb88PC
[X]
978bet
fb88